Tin tức - Sự kiện

Farm Story xuất đợt hàng đầu tiên chỉ sau 4 tháng nhận nhà xưởng tại KIZUNA

Farm Story là công ty tại Việt Nam có cùng chủ đầu tư với công ty Sea World tại Hàn Quốc. DN này hoạt động trong lĩnh vực sản xuất trái cây và rau củ sấy với thương hiệu Tigaktegak. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng về các địa điểm đầu tư tại Việt Nam, họ đã tin tưởng và lựa chọn Khu nhà xưởng dịch vụ KIZUNA 3.

Thông thường, DN nước ngoài lần đầu mở nhà máy sản xuất tại Việt Nam sẽ gặp không ít khó khăn về thủ tục pháp lý đầu tư, đăng ký kinh doanh. Nhưng với dịch vụ hỗ trợ miễn phí pháp lý doanh nghiệp ban đầu tại Kizuna, DN có thể nhanh chóng hoàn tất các thủ tục này.

Bên cạnh đó, Farm Story là doanh nghiệp thuộc ngành F&B – một ngành nghề kinh doanh có điều kiện, nên họ còn phải có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Kizuna, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông thạo tiếng Hàn đã cung cấp dịch vụ tư vấn, xin cấp giấy An toàn vệ sinh thực phẩm để giúp họ dễ dàng đạt được chứng nhận và nhanh chóng đi vào hoạt động sản xuất. Kết quả đạt được vô cùng rõ ràng khi Farm Story xuất đợt hàng đầu tiên chỉ sau 4 tháng ký kết Hợp đồng và nhận nhà xưởng.