Tin tức - Sự kiện

Xưởng sản xuất ô dù có nhất thiết phải có diện tích lớn?

Hiện nay, ở các khu công nghiệp Việt Nam xuất hiện phổ biến các xưởng sản xuất ô dù. Các doanh nghiệp đầu tư vào loại hình ô dù cầm tay này để in logo, thương hiệu làm quà tặng. Mô hình sản xuất này vừa giúp tạo ra sản phẩm hữu ích vừa có thể quảng bá thương hiệu, và mang lại hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vào lĩnh vực này còn băn khoăn rằng: Liệu xưởng sản xuất ô dù có nhất thiết phải có diện tích lớn? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời cụ thể. 

1/ Chỉ cần diện tích nhỏ là bắt đầu khởi nghiệp được

Hiện nay, nhu cầu kinh doanh và quảng cáo thương hiệu đang là giải pháp được chú trọng. So với các phương pháp quảng cáo truyền thống thì với việc sử dụng ô dù để phục vụ cho nhu cầu quảng cáo lại tiết kiệm hơn rất nhiều. Những chiếc dù được in ấn logo bắt mắt và công dụng che nắng, che mưa sẽ giúp người dùng cảm thấy hài lòng và tin tưởng. 

Sản phẩm  đã xuất hiện từ bao đời nay nhưng chỉ trong thời kỳ kinh tế phát triển mạnh thì mặt hàng này mới có cơ hội dấn chân vào các khu công nghiệp Việt Nam. Mặt hàng có kết cấu khá đơn giản, nguyên vật liệu cũng không cầu kỳ. Nên nếu sản xuất mặt hàng này, doanh nghiệp không cần phải tốn nhiều công sức. Và có thể khẳng định rằng, chỉ cần diện tích nhỏ là có thể khởi nghiệp. 

Ngày nay, những chiếc dù càng ngày càng trở nên tinh tế, thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên, xét về tổng thể quy trình sản xuất thì không quá phức tạp. Để mở một xưởng sản xuất ô dù, doanh nghiệp chỉ cần trang bị máy in, máy may và nhân lực để lắp ghép thành chiếc dù. Ngoài ra nguyên liệu sử dụng để sản xuất ra ô dù cũng không quá phức tạp. Nguyên liệu chính là vải và gọng để tạo dáng cho dù. Chính vì vậy, việc triển khai các công đoạn cũng khá dễ dàng. Như vậy tùy thuộc vào quy mô, nhu cầu của doanh nghiệp có thể lựa chọn diện tích thích hợp để sản xuất. Nhưng ở mức độ tương đối, những nhà xưởng từ 100m2  đến 300m2  có thể được sử dụng đủ cho các xưởng sản xuất ô dù.  

2/ Lựa chọn nhà xưởng Kizuna để mở các xưởng sản xuất ô dù 

Như đã nói ở trên, những xưởng sản xuất ô dù không nhất thiết phải cần diện tích rộng. Diện tích vừa và nhỏ là thích hợp với mô hình kinh doanh này. Tuy nhiên, hiện nay các khu công nghiệp Việt Nam thường tập trung vào phân khúc nhà xưởng diện tích lớn. Vì vậy, ở phân khúc nhà xưởng nhỏ từ 100m2 trở lên thì không dễ tìm. Cho nên việc lựa chọn khu nhà xưởng xây sẵn Kizuna để khởi nghiệp là lựa chọn thích hợp cho các DN này. Hiện nay, Kizuna đã mở rộng mô hình nhà xưởng cho thuê từ 100m2 trở lên đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Tại Kizuna, khách hàng có thể lựa chọn diện tích xưởng từ nhỏ nhất đến chục nghìn mét vuông. Và nếu bắt đầu khởi nghiệp với mặt hàng ô dù, việc thuê xưởng từ 96m2  đến 288m2  là rất hợp lý. 

Nói tóm lại, không phải lĩnh vực sản xuất nào cũng cần diện tích lớn. Những xưởng sản xuất các sản phẩm như ô dù vẫn hoạt động trơn tru trên những diện tích xưởng nhỏ. Các khu công nghiệp Việt Nam như Kizuna luôn mở rộng cửa chào đón các mô hình sản xuất ở bất kỳ quy mô nào.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
28/02/2019, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
02/09/2020, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
15/09/2020, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
05/09/2020, TIN TỨC
Quy định của nhà...
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin và quy định mới nhất của Nhà Nước trong việc...
18/01/2015, TIN TỨC
Vấn đề mà các doanh...
Gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư vào Việt Nam. Quá trình đầu tư tuy có nhiều thuận...
08/05/2018, TIN TỨC
Công ty TNHH MTV Kouyo...
Vừa qua, Công ty TNHH MTV Kouyo, một nhà đầu tư Nhật Bản tại Khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna đã có đợt lắp đặt máy...
20/04/2018, TIN TỨC
Hàn Quốc là đối tác...
Diễn đàn kinh tế Việt Nam – Hàn Quốc được tổ chức vào ngày 20/04/2018 tại TP.HCM là cơ hội quý báu để cộng...