05/07/2019 14:00, Tin tức - Sự kiện

Vì sao chọn thuê xưởng sản xuất lý tưởng cho DN?

Khi doanh nghiệp chọn thuê xưởng xây sẵn thì đó không phải là việc dễ dàng. Do đó cần phải có những mẹo nhỏ để tìm được những nhà xưởng sản xuất phù hợp. Sau đây là 3 mẹo chọn nhà xưởng xây sẵn giúp DN giải quyết mọi vấn đề.

Truy tìm 3 bí quyết chọn xưởng sản xuất xây sẵn lý tưởng cho bạn

Muốn trở thành nhà đầu tư thông minh bạn phải đặt ra những tiêu chí khác nhau. Hay gọi nôm na là “mẹo” trước các lựa chọn quan trọng. Trong đó, việc lựa chọn thuê xưởng sản xuất cũng vậy.

xưởng sản xuất

(Nguồn: Internet)

1. Cơ sở hệ thống hạ tầng xưởng sản xuất tốt

Cơ sở hệ thống hạ tầng là vấn đề then chốt của một công trình xây dựng. Khi lựa chọn nhà xưởng xây sẵn bạn cần phải đặc biệt lưu ý điều này. Bởi kết cấu hệ tầng là khung cứng của công trình. Khung cứng phải chắc khỏe thì mới đảm bảo được độ an toàn cho người lao động sản xuất. Nếu thuê xưởng xây sẵn kém chất lượng, hạ tầng yếu kém sẽ rất nguy hiểm.

Một là, quá trình sản xuất sẽ gián đoạn do các trục trặc kỹ thuật. Hai là, tiềm ẩn các tai nạn do chất lượng công trình xuống cấp. Ba là, doanh nghiệp của bạn sẽ mất nhiều chi phí điện nước do sử dụng các công nghệ cũ. Do đó, tiêu chí lựa chọn nhà xưởng này cực kỳ quan trọng bạn không nên bỏ qua.

2. Vị trí chiến lược thuận lợi của nhà xưởng xây sẵn

Vị trí “hốt bạc” là câu mà các thương nhân thường nói khi thuê một địa điểm kinh doanh tốt. Trong sản xuất cũng vậy, việc DN tìm được một địa điểm tốt cũng có ý nghĩa rất quan trọng. Vị trí chiến lược phát triển là khi doanh nghiệp đặt trụ sở tại nơi có được nhiều thuận lợi. Các thuận lợi đó trước hết phải là vừa gần nơi sản xuất và vừa gần thị trường tiêu thụ. Đáp ứng được tiêu chí này không phải việc dễ dàng nên các doanh nghiệp cần suy xét kỹ.

cách chọn nhà xưởng sản xuất

(Nguồn: Internet)

Lời khuyên cho các doanh nghiệp ở đây là việc thuê xưởng xây sẵn phải ở vị trí tổng quát. Vị trí tổng quát có nghĩa là bạn cần xác định được xưởng sẽ nằm trong khu công nghiệp nào. Từ đó, phương hướng đầu tiên cần tìm là các khu công nghiệp có vị trí tốt. Chẳng hạn, bạn có thể lựa chọn Long An là nơi để thuê nhà xưởng.

Long An tọa lạc tại trung tâm của vùng trọng điểm kinh tế phía nam. Vị trí gần với TP. HCM, bến cảng, sân bay, hệ thống giao thông thuận lợi. Có thể nói nơi đây vừa gần thị trường tiêu thụ lại gần các nguồn nguyên liệu đầu vào. Giá thuê xưởng sản xuất ở đây với mức tương đối và kèm theo mô hình nhà xưởng chất lượng.

3. Kiến trúc nhà xưởng tốt

Kiến trúc nhà xưởng đẹp là tiêu chí về sự tiện lợi và tính hiện đại của các công trình. Bạn cần lưu ý rằng không phải chi phí rẻ là thuê xưởng sản xuất đã tốt. Nhà xưởng cho thuê tốt là xưởng có kết cấu khoa học hợp lý. Xưởng có tính hiện đại trong thiết kế giúp doanh nghiệp tiết kiệm các nguồn năng lượng. Đồng thời đảm bảo các yếu tố môi trường để công nhân có thể làm việc hiệu quả. Các yếu tố đó bao gồm: ánh sáng, nhiệt độ và sự thông thoáng.

chọn xưởng sản xuất uy tín

(Nguồn: Internet)

Là chủ doanh nghiệp, bạn cần phải nắm vững các thiết kế nhà xưởng nhỏ cũng như quy mô lớn. Điều này sẽ cần vận dụng kiến thức nhằm đáp ứng cho khâu lựa chọn nhà xưởng trong thực tế. Hiện nay chủ yếu các nhà xưởng xây sẵn được thiết kế theo mô hình nhà thép tiền chế. Trong loại hình này, nhà thép tường cao được coi là mô hình nhiều tiện ích nhất.

Trên đây là đầy đủ 3 tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn thuê xưởng sản xuất. Công ty Kizuna là một trong những nhà cung cấp xưởng có tên tuổi tại khu vực phía Nam. Nếu bạn đang có ý định đầu tư sản xuất tại đây thì đó là quyết định chuẩn xác. Kizuna sẽ cho bạn những dịch vụ tư vấn cụ thể chi tiết khi thuê xưởng.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
24/06/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Nếu chi phí được xem là yếu tố “đủ” để chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì vị trí nhà xưởng được xem là...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
31/05/2017, TIN TỨC
Giảm mức đóng bhxh...
Bắt đầu từ ngày 01/6/2017, Nghị định 44/2017/NĐ-CP do Chính phủ ban hành quy định về mức đóng BHXH bắt buộc vào...
18/05/2017, TIN TỨC
Quy định của nhà...
Những lợi ích tuyệt vời cũng như sự tiện dụng mà các sản phẩm ngành thiết bị điện đem lại đã góp phần làm...