23/08/2019 14:00, Tin tức - Sự kiện

Thuê xưởng làm cơ khí ở đâu chất lượng và an toàn?

Khi bắt đầu với ngành công nghiệp cơ khí, các doanh nghiệp luôn phải đắn đo làm sao phát triển mô hình đó thật hiệu quả. Thật sự, những khâu chuẩn bị ban đầu rất quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp. Trong đó, việc thuê xưởng làm cơ khí cũng là vấn đề nan giải cho nhiều doanh nghiệp mới phát triển. Hãy để Kizuna chia sẻ và giải quyết việc thuê xưởng làm cơ khí ở đâu chất lượng và an toàn.

Thuê xưởng làm cơ khí với vị trí đắc địa của khu nhà xưởng cho thuê tại Kizuna

Khi doanh nghiệp muốn thuê xưởng làm cơ khí thì điều đầu tiên là phải tìm hiểu tất cả các thông tin của nơi cho thuê xưởng làm cơ khí như: vị trí, diện tích, giá cả,... Việc thuê xưởng làm cơ khí không nên ở gần các khu dân cư để tránh gây phiền nhiễu. Bạn có thể chọn các đơn vị cho thuê xưởng dịch vụ gần TPHCM để đặt nhà xưởng. Thứ nhất, hệ thống đường xá đã được hoàn thiện sẽ giúp bạn thuận tiện vận chuyển hàng hóa. Thứ hai, nguồn nhân lực dồi dào phục vụ đầy đủ cho công tác sản xuất. Với tình hình “đất chật, người đông” thì lượng dân cư đang đổ xô về các vùng ven sinh sống . Vì vậy, doanh nghiệp sẽ không lo lắng việc thiếu hụt nhân sự cho việc thuê xưởng làm cơ khí

Vị trí đắc địa là yếu tố quan trọng trong quá trình thuê xưởng làm cơ khí

Vị trí đắc địa là yếu tố quan trọng trong quá trình thuê xưởng làm cơ khí

Đó là lý do, hệ thống cho thuê xưởng làm cơ khí tại Kizuna được xây dựng tại KCN Tân Kim & KCN Tân Kim mở rộng của tỉnh Long An. Nơi có diện tích đất rộng lớn, dân cư thưa thớt đủ điều kiện để xây dựng. Hệ thống cho thuê xưởng làm cơ khí được xây dựng với diện tích khác nhau, đa dạng thu hút được nhiều doanh nghiệp. Hệ thống cho thuê xưởng làm cơ khí với vị trí đắc địa nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và nối liền các cửa ngõ đất nước. Bên cạnh đó, sự giao thoa với các trung tâm kinh tế lớn tạo điều kiện phát triển. Hơn thế nữa, Long An nối liền các tuyến đường “huyết mạch” như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành - Dầu Giây,... 

4 Ưu điểm duy trì lợi thế cạnh tranh cho hệ thống cho thuê xưởng làm cơ khí tại Kizuna

 1/ Kizuna cho thuê xưởng làm cơ khí đa dạng quy mô

Nhà xưởng đa dạng quy mô của Kizuna phù hợp với nhiều loại mô hình khác nhau. Diện tích của hệ thống cho thuê xưởng làm cơ khí xây sẵn từ 98 - 10.000m2 đáp ứng mọi nhu cầu cho các doanh nghiệp từ vừa đến lớn. Thêm vào đó, hệ thống kết cấu nền của hệ thống cho thuê xưởng làm cơ khí cũng được Kizuna xử lý một cách tốt nhất. Với tải trọng lên đến 3 tấn, các doanh nghiệp sử dụng nhiều máy móc cũng có thể thuê.

Hệ thống cho thuê xưởng làm cơ khí tại Kizuna đa dạng quy mô

Hệ thống cho thuê xưởng làm cơ khí tại Kizuna đa dạng quy mô

 2/ Thuê xưởng làm cơ khí tạo lợi thế cạnh tranh

Với mong muốn được nhiều doanh nghiệp biết đến trong lĩnh vực cho thuê xưởng làm cơ khí tại Việt Nam. Một mô hình dịch vụ không còn mới mẻ nhưng luôn được các doanh nghiệp quan tâm và sử dụng. Đó là vì, Kizuna luôn đưa ra các chính sách ưu đãi tốt, tiết kiệm chi phí nhằm khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư vào. Khi có nhiều doanh nghiệp khác nhau đầu tư thì sẽ tạo ra một cộng đồng doanh nghiệp tại đây. Những mô hình kinh doanh giống nhau có cơ hội được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Việc tạo ra một cộng đồng doanh nghiệp có ý nghĩa rất lớn với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp sẽ có cơ hội hợp tác và giúp đỡ nhau phát triển.

Tạo lợi thế cạnh tranh khi thuê nhà xưởng làm cơ khí tại Kizuna

Tạo lợi thế cạnh tranh khi thuê nhà xưởng làm cơ khí tại Kizuna

 3/ Thuê xưởng làm cơ khí với thủ tục nhanh chóng dễ dàng

Những thủ tục pháp lý khi thuê xưởng làm cơ khí cũng được các doanh nghiệp tìm hiểu kỹ. Các thủ tục thường rất rườm rà, phức tạp và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, ở Kizuna bạn không cần phải lo lắng và mất nhiều thời gian về điều này. Khi đến với Kizuna, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn về các dịch vụ pháp lý. Ngoài ra, Kizuna còn hỗ trợ dịch vụ môi trường, dịch vụ nhân sự, ... Các thủ tục ký kết thuê xưởng làm cơ khí rất đơn giản và thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Các thủ tục thuê xưởng làm cơ khí đều nhanh chóng, dễ dàng

Các thủ tục thuê xưởng làm cơ khí đều nhanh chóng, dễ dàng

 4/ Tiết kiệm chi phí khi thuê xưởng làm cơ khí

Làm thế nào chọn thuê xưởng xây sẵn đáp ứng được các yêu cầu với chi phí hợp lý?

Hệ thống chiếu sáng, thoát nước, cây xanh của hệ thống cho thuê xưởng làm cơ khí được bố trí sao cho khoa học?

Các trang thiết bị tại hệ thống cho thuê xưởng làm cơ khí có đạt yêu cầu an toàn?

Đó là những câu hỏi các doanh nghiệp luôn trăn trở khi thuê xưởng làm cơ khí. Giống như khi bạn đầu tư vào thị trường chứng khoán thì việc này cũng mang yếu tố may rủi. Đó là còn chưa kể đến các chi phí khác như: bảo dưỡng đường bộ, thủ tục cấp phép, thuế,…

Những chi phí ban đầu và còn nhiều thứ cần đầu tư khác nếu như muốn hệ thống cho thuê xưởng làm cơ khí hoạt động tốt. Hệ thống cho thuê xưởng làm cơ khí tại Kizuna có chất lượng dịch vụ bảo mật tốt với hệ thống an ninh 3 lớp. Các hệ thống của khu vực cho thuê làm xưởng cơ khí như: cơ sở hạ tầng, kiến trúc xung quanh đều được sử dụng sản phẩm tốt nhất và bố trí hợp lý. Khi đến với Kizuna, các chi phí sẽ được hỗ trợ và giảm đến mức tối đa giúp các doanh nghiệp tiếp cận đến dịch vụ.