13/01/2020 14:00, Tin tức - Sự kiện

4 điều doanh nghiệp cần cân nhắc khi thuê kho nhỏ

Hiện nay, nhu cầu cần tìm kho bãi cho thuê, nơi cho thuê nhà xưởngcho thuê kho bãi, cho thuê xưởng Bình Dương gần TPHCM tại các khu công nghiệp như: khu công nghiệp Bình Dươngkhu công nghiệp Việt Namgiá bán nhà xưởng khu công nghiệp và đơn giá thuê nhà xưởng đang tăng cao. Sau gần 10 năm ra đời và hoạt động, Kizuna đánh dấu tên tuổi của mình là một doanh nghiệp tiên phong về giải pháp dịch vụ cho thuê xưởng gần Bình Dương tại các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam. Khách hàng tìm đến Kizuna bởi niềm tin về một nhà xưởng công nghiệpnhà xưởng khu công nghiệp chất lượng. Đồng thời họ mong muốn trải nghiệm những dịch vụ đi kèm thuận tiện nhất khi thuê nhà xưởng gần Bình Dương.

Khi doanh nghiệp chọn dịch vụ cho thuê kho cần cân nhắc rất nhiều vấn đề. Dịch vụ cho thuê kho rất đa dạng quy mô bao gồm: mẫu cho thuê kho nhỏ, mẫu cho thuê kho vừa và nhỏ, mẫu cho thuê kho lớn. Khi doanh nghiệp đã quyết định được về quy mô của mẫu cho thuê kho ví dụ như doanh nghiệp chọn thuê kho nhỏ thì doanh nghiệp cần lưu ý đến vị trí địa lý khi thuê kho nhỏ, nơi cho thuê kho nhỏ có đảm bảo các yêu cầu mà doanh nghiệp cần hay không? Vậy khi thuê kho nhỏ doanh nghiệp cần cân nhắc những điều gì? Hãy cùng Kizuna tìm hiểu về những khía cạnh của một kho nhỏ mà các doanh nghiệp cần biết khi chọn thuê kho nhỏ!

4 điều doanh nghiệp cần biết khi thuê kho nhỏ

1/ Lưu ý về vị trí địa lý khi thuê kho nhỏ

Khi các doanh nghiệp như: sản xuất phụ tùng ô tôgia công bao bìsản xuất bao bìsản xuất biasản xuất nội thấtsản xuất mỹ phẩmsản xuất giàysản xuất thực phẩmmay mặc cao cấpsản xuất thiết bị y tếsản xuất linh kiện điện tửsản xuất cơ khí, công nghiệp cơ khí, xưởng sản xuất mỹ phẩm mở một kho mới, doanh nghiệp cần cân nhắc kĩ lưỡng. Và khi doanh nghiệp thuê kho nhỏ mới cũng cần xem xét. Chọn một vị trí địa lý vô cùng quan trọng. Khi chọn lựa vị trí địa lý thì chi phí cũng đã được xác định. Việc tính toán chi phí là yếu tố tiên quyết khi doanh nghiệp thuê kho nhỏ.

Một vị trí đẹp của nơi cho thuê kho nhỏ gồm một số yếu tố: 

- Không bị ngập lụt.

- Giao thông đi lại thuận tiện.

- Tránh nằm gần khu dân cư đông đúc, dễ kẹt xe.

- Đường sá bằng phẳng, dễ dàng cho quá trình vận chuyển hàng hóa.

thuê kho nhỏ

Lưu ý về vị trí địa lý khi thuê kho nhỏ

Ngoài vị trí địa lý của nơi cho thuê kho nhỏ thì vị trí địa lý của các cơ sở vận chuyển cũng không được bỏ qua. Một vị trí thuận lợi giữa nơi cho thuê kho nhỏ và các cơ sở vận chuyển là điều đáng lưu ý. Vì vậy, chi phí thuê kho nhỏ và chi phí vận chuyển được tận dụng tối ưu.

2/ Nên cân nhắc xem xét xây dựng hoặc thuê kho nhỏ

Khi kinh doanh, việc cân nhắc xem xét kỹ càng nên xây dựng hay thuê kho nhỏ là điều kiện cần thiết. Việc thuê kho nhỏ hay xây dựng kho nhỏ sẽ tiết kiệm chi phí hơn thì rất cần sự nghiên cứu kỹ lưỡng. Thông thường, nếu bạn có sản phẩm theo các mùa. Khi thuê kho nhỏ nên thuê theo mùa đó thì sẽ tiết kiệm hơn. Nếu xây dựng tràn lan các kho xưởng mà không có quá nhiều hàng thì lại gây lãng phí.

thuê kho nhỏ

Cân nhắc xem xét xây dựng hoặc thuê kho nhỏ

3/ Lưu ý về tiêu chuẩn lưu trữ sẩn phẩm, hàng hóa khi thuê kho nhỏ

Tiêu chuẩn lưu trữ sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp bạn là gì? Các sản phẩm, hàng hóa thuộc dạng thực phẩm, nguyên vật liệu hay chất liệu dễ cháy nổ,... thì việc thuê kho nhỏ và cân nhắc để thuê kho nhỏ phụ thuộc vào mặt hàng lưu trữ của doanh nghiệp. Hơn nữa khi doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa thì khối lượng hàng khóa khá lớn. Do đó tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa của doanh nghiệp mà thuê kho nhỏ hoặc kho có diện tích lớn hơn.

thuê khỏ nhỏ

Tiêu chuẩn lưu trữ sẩn phẩm, hàng hóa khi thuê kho nhỏ

Đặc biệt tùy thuộc doanh nghiệp muốn thuê kho riêng lẻ hoặc kho tập trung. Bên cạnh đó các yếu tố như: nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng,... cũng là một trong những tiêu chí khi lưu trữ các mặt hàng của doanh nghiệp. 

4/ Lưu ý về lực lượng lao động khi thuê kho nhỏ

Lực lượng lao động của doanh nghiệp có dồi dào hay không? Lực lượng ấy có phù hợp để làm việc trong kho xưởng có diện tích nhỏ hay không? Đó chính là câu hỏi cần cân nhắc khi doanh nghiệp dự định xây dựng kho hoặc chọn thuê kho nhỏ. Nếu nắm bắt được nhu cầu lao động thì sẽ đảm bảo đúng thời hạn làm việc. Từ đó có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Hơn nữa nguồn nhân lực lao động gần kho xưởng có sẵn sàng cho việc tuyển dụng và làm việc cũng đáng để lưu tâm.

thuê kho nhỏ

Lưu ý về lực lượng lao động khi thuê kho nhỏ

Thuê kho nhỏ tại Kizuna với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khi thuê kho nhỏ tại Kizuna, các doanh nghiệp sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các địa điểm cho thuê kho nhỏ tập trung ở Long An, gần với Tp. HCM là đầu mối giao thông quan trọng. Đây là vùng trọng điểm kinh tế ở phía Nam. Hơn nữa các nơi cho thuê kho nhỏ của Kizuna đều có vị trí chiến lược. Việc này giúp các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc kinh doanh.

Giá cho thuê kho nhỏ gần trung tâm Tp. HCM thường thấp hơn các nơi khác cho thuê. Hơn nữa các nơi cho thuê kho nhỏ của Kizuna đa phần đều phù hợp với các loại hình doanh nghiệp. Thủ tục khi thuê kho nhỏ sẽ rất nhanh chóng, gọn lẹ và không hề phức tạp. Do đó quý khách hàng vô cùng yên tâm. Kizuna với nhiều năm kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp. Điều này chắc chắn sẽ làm cho các doanh nghiệp hài lòng. Đã có rất nhiều doanh nghiệp đối tác của Kizuna phản hồi tốt khi thuê kho nhỏ của chúng tôi.

thuê kho nhỏ

Thuê kho nhỏ tại Kizuna với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thuê kho nhỏ đem lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Vậy tại sao bạn lại không tận dụng lợi thế ấy và thuê kho nhỏ tại Kizuna, vừa được hưởng ưu đãi hấp dẫn vừa an tâm về dịch vụ.

Bài viết liên quan

28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
09/11/2017, TIN TỨC
Những quy định về...
Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp ngày nay đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Tuy nhiên, với...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
24/04/2017, TIN TỨC
Chất thải từ ngành...
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị điện tử ngày càng cao của người tiêu dùng, các doanh nghiệp trong và ngoài...
17/06/2017, TIN TỨC
Đổi mã vùng điện...
Việc chuyển đổi sẽ diễn ra trong vòng một tháng cho mỗi giai đoạn. Trong khoảng thời gian đó, người dân có thể...
26/12/2016, TIN TỨC
Xóa bỏ mọi rào cản...
Trong chuyến công du lần đầu tới Nhật Bản, tân Thủ tướng Chính phủ Việt Nam ông Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham gia Hội...
05/05/2015, TIN TỨC
Tập huấn luật hải...
Khóa tập huấn về Luật Hải Quan ngày 21 tháng 4 năm 2015 và Triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử ngày 23 tháng 4 năm...