22/07/2019 14:00, Tin tức - Sự kiện

Những bước tiến mới của nhà xưởng xây sẵn cho thuê ở Việt Nam

Tiện ích và hiện đại là đặc điểm của những nhà cung cấp cho thuê nhà xưởng gần TPHCM hiện nay. Đó cũng là những bước tiến mới của mô hình nhà xưởng tại Việt Nam. Vậy sự tiện ích và hiện đại của nhà xưởng xây sẵn cho thuê thể hiện ở khía cạnh nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các doanh nhân giải đáp câu hỏi này. 

2 Điểm mới của nhà xưởng xây sẵn cho thuê tại Việt Nam 

1/ Cấu trúc thiết kế nhà xưởng xây sẵn cho thuê hiện đại và linh hoạt 

 

  • Kiến trúc nhà xưởng

 

Trước hết cần quan tâm đến mô hình kiến trúc của nhà xưởng xây sẵn. Các nhà xưởng cho thuê xây sẵn hiện nay được phân thành 3 loại cơ bản. Tiêu chí để phân loại dựa vào vật liệu xây dựng, mục đích sử dụng và độ cao của nhà xưởng. Trong đó xét trên giác độ vật liệu xây dựng thì có nhà xưởng bê tông cốt thép. 

Ngoài ra còn một dạng nhà xưởng kèo thép hay còn gọi là nhà xưởng kết cấu thép. Nhà xưởng kết cấu thép hay còn gọi là nhà thép tiền chế là bước tiến mới trong xây dựng nhà xưởng. Thời gian các nhà thầu xây dựng được rút ngắn hơn trước một nửa. Hơn nữa các đơn vị cho thuê nhà xưởng cũng có thể nhanh chóng cung cấp dịch vụ. 

Kiến trúc nhà xưởng có nhiều loại, nhờ đó diện tích nhà xưởng cũng rất đa dạng. Nhà xưởng xây sẵn cho thuê có quy mô đa dạng từ 96m2 đến 10000m2. Nhờ đó DN có thể chọn quy mô phù hợp với khả năng sản xuất của mình. Hiện nay nhiều nhà xưởng có kết cấu dễ cơi nới, mở rộng diện tích. Vì vậy muốn thu nhỏ hay mở rộng xưởng cũng trở nên đơn giản hơn.

kiến trúc nhà xưởng

 

Nguồn Kizuna

  • Môi trường và hệ sinh thái nhà xưởng

 

Yếu tố môi trường xung quanh cũng được chú trọng hơn trước đó là hệ sinh thái nhà xưởng. Các khu nhà xưởng xây sẵn chất lượng đang đẩy mạnh hoàn thiện mô hình nhà máy xanh. Công ty cổ phần Kizuna JV tự hào là một trong những đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM đáp ứng được tiêu chuẩn này. Các hàng cây xanh được bố trí quanh khắp xưởng giúp cải thiện môi trường, giảm tiếng ồn,... Nồng độ khí thải CO2 được giảm xuống sẽ cải thiện sức khỏe cho người lao động. 

Kizuna có hệ thống điện vô cùng hiện đại đến từng nhà xưởng. Bên trong xưởng có 2 nguồn điện EVN với 100% công suất dự phòng. Không những vậy Kizuna còn cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời. Do đó các DN vừa có thể yên tâm sản xuất vừa tiết kiệm được nhiều chi phí.

Nhà xưởng xây sẵn cho thuê của Kizuna được trang bị hạ tầng CNTT tốc độ cao. Băng thông mạng lên tới 500Mbps được chia sẻ cho tất cả các nhà xưởng. Nhờ hạ tầng CNTT mà các dữ liệu quan trọng của DN sẽ được số hóa. Ngoài ra còn tạo ra sự kết nối liền mạch giữa các phòng ban và giữa phòng ban với khách hàng.

Môi trường và hệ sinh thái nhà xưởng

Nguồn: Kizuna

2/ Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng tiện ích 

Để có thể hoạt động sản xuất thì DN cần phải có đầy đủ giấy phép. Kizuna sẽ hỗ trợ DN trong việc xin giấy phép pháp lý trong thời gian ngắn nhất. Các giấy phép đó gồm: đăng ký thực hiện dự án đầu tư, đăng ký thành lập DN, đăng ký mã số thuế và con dấu. Những DN nước ngoài thường gặp trở ngại về rào cản ngôn ngữ. Do đó đội ngũ nhân viên đa ngôn ngữ sẽ giúp DN giải đáp các thắc mắc một cách tường tận. 

bảo vệ nhà xưởng

Ngoài mặt pháp lý, công ty sẽ hỗ trợ bạn về mặt hành chính nhân sự. Kizuna giúp DN đăng bài tuyển dụng, cung cấp lễ tân và sảnh đón khách, wifi miễn phí, … Đặc biệt về tuyển dụng, Kizuna còn cân nhắc giúp DN hồ sơ ứng viên phù hợp với công việc. Kết nối các công ty Headhunting đáng tin cậy cho khách hàng với các vị trí chuyên viên và quản lý cấp cao. Hơn thế nữa, Kizuna hỗ trợ DN thủ tục kê khai thuế ban đầu như thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng, …

Nhìn chung hình thức nhà xưởng xây sẵn cho thuê tại Việt Nam có nhiều bước tiến mới. Trong đó nổi trội nhất vẫn là các tỉnh phía Nam. Nơi đây tập trung nhiều nhà cung cấp dịch vụ nhà xưởng uy tín. Nổi bật nhất là Công ty Kizuna với các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp về thủ tục pháp lý nhanh gọn.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
31/10/2018, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
20/03/2019, TIN TỨC
Tổng kết tình hình...
Trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam là 19,22 tỷ USD, tăng 54,8% so với cùng kỳ năm 2016. Cả...
15/08/2018, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
24/06/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
09/11/2017, TIN TỨC
Những quy định về...
Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp ngày nay đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Tuy nhiên, với...