27/09/2019 14:00, Tin tức - Sự kiện

Nhà xưởng 2000m2: DN nước ngoài chuyển dần sang Long An

Thị trường bất động sản Long An sôi động khi đón nhận sự đổ bộ của nhiều dự án mới đa dạng, phân khúc. Đây là thị trường tiềm năng cuốn hút nhiều dòng vốn lớn đổ về, tạo cơn sốt đất vùng ven TP.HCM. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp cần thuê xưởng sản xuất tại đây.

1. Long An tiềm năng của nhà đầu tư Bất động sản.

 Hiện nay, các dự án BĐS ở Long An đang bùng nổ tại các dự án mới với quy mô lớn ở Thủ Thừa, Cần Đước, Tân An. Đặc biệt, BĐS Bến Lức, không còn đơn thuần là đất nền đơn thuần, Trần Anh Group đã tạo ra những sản phẩm như: nhà phố, biệt thự xây sẵn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách mua.

 cần thuê xưởng sản xuất

Thị trường BĐS Long An thu hút nguồn đầu tư mạnh mẽ từ các ông lớn BĐS. Chẳng hạn như Vingroup đang đầu tư dự án khu phức hợp đô thị, kết hợp vui chơi giải trí khoảng 900ha tại xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa. Đây là một lợi thế cho doanh nghiệp cần thuê xưởng sản xuất tại Long An.

2. Cơ sở hạ tầng có sự vươn mình mạnh. 

Gần đây Long An tập trung đầu tư mạnh cho cơ sở hạ tầng, đặc biệt về hạ tầng giao thông. Trong các tỉnh lân cận TP.HCM, Long An được xem là thị trường mới hứa hẹn mang lại khả năng sinh lợi cao. Theo quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050, vùng kinh tế động lực hàng đầu của cả nước sẽ là Long An. Trong tổ hợp phát triển này, Cần Giuộc, Bến Lức sẽ thành khu đô thị loại 3. Đây là cơ hội cho doanh nghiệp cần thuê xưởng sản xuất kiếm lời tại đây.

Ông Trần Đức Vinh, Tổng Giám đốc Trần Anh Group nhận định: "Thị trường BĐS Long An đang hấp dẫn nhà đầu tư lớn bởi hạ tầng giao thông kết nối hoàn chỉnh. Các tuyến đường huyết mạch được triển khai nhanh chóng như cao tốc Bến Lức – Long Thành, dự án trục giao thông Tiền Giang - Long An -TP HCM. Đường tỉnh lộ 824, tuyến đường ĐT830 đang tác động mạnh đến phát triển bất động sản. Từ đó kéo theo sự phát triển đô thị, hình thành các khu dân cư tập trung, mà Trần Anh Riverside làm tiên phong. Điều này tạo nên lực hấp dẫn mạnh mẽ đối với giới đầu tư và đầu cơ bất động sản".

3. Giá đất cũng như giá thuê xưởng vẫn còn rẻ.

Sức nóng đầu tư hạ tầng khiến thị trường BĐS Bến Lức, Long An khiến các doanh nghiệp ồ ạt đầu tư sản xuất tại đây. Nếu như quỹ đất ở TP.HCM hiện nay rất hạn hẹp lại đắt đỏ thì tại Long An quỹ đất còn nhiều mà giá đất, chi phí xây dựng ở khu vực này còn rất rẻ. 

 cần thuê xưởng sản xuất

Một số vị trí giáp ranh Sài Gòn giá đất chỉ ở mức 5-7 triệu đồng/m2 hợp với túi tiền của nhà đầu tư và người dân. Nếu ở TP.HCM thủ tục pháp lý để được miếng đất sạch để tiến hành thi công cần mất tới 3 đến 5 năm thì ở Long An thủ tục mua đất nhanh gọn hơn. Thuận lợi là cơ hội cho chủ đầu tư và cho doanh nghiệp cần thuê xưởng sản xuất để kinh doanh.

Hiện tại có rất nhiều KCN lớn phát triển tại Bến Lức, Long An, đặc biệt ở các huyện giáp ranh TP.HCM như: KCN Phúc Long, KCN Nhựt Chánh, KCN Phú An Thạnh, KCN Thịnh Phát, KCN Thanh Yến… Nhiều dự án khu dân cư, đô thị phục vụ nhu cầu người dân, giới chuyên gia trong ngoài nước và cán bộ nhân viên đang công tác tại các KCN.

Những lợi thế ở trên thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư tại Long An. Doanh nghiệp cần thuê xưởng sản xuất để có thể tận dụng tiềm năng mà Long An đang có. Để thuê được nhà xưởng tốt với giá hợp lý bạn có thể đến Kizuna - nơi cho thuê nhà xưởng xây sẵn có dịch vụ uy tín.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
31/10/2018, TIN TỨC
Đối thoại DN Nhật...
Vào ngày 30/10 vừa qua, Tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp mặt, đối thoại với DN Nhật Bản đang hoạt động sản...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
20/03/2019, TIN TỨC
Tổng kết tình hình...
Trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam là 19,22 tỷ USD, tăng 54,8% so với cùng kỳ năm 2016. Cả...
15/08/2018, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
24/06/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
18/05/2017, TIN TỨC
Quy định của nhà...
Những lợi ích tuyệt vời cũng như sự tiện dụng mà các sản phẩm ngành thiết bị điện đem lại đã góp phần làm...
17/06/2017, TIN TỨC
Đổi mã vùng điện...
Việc chuyển đổi sẽ diễn ra trong vòng một tháng cho mỗi giai đoạn. Trong khoảng thời gian đó, người dân có thể...