10/07/2019 14:00, Tin tức - Sự kiện

Kizuna cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM có đáng tin?

Mở rộng sản xuất được xem là nhu cầu của rất nhiều DN hiện nay. Kizuna tự hào là một trong những đơn vị cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM. Công ty sẽ giúp DN phát triển kinh doanh sản xuất một cách tốt nhất. Bên cạnh đó có rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc liệu mô hình nhà xưởng cho thuê của Kizuna đáng tin cậy? Bài viết sau đây sẽ giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về Kizuna.

3 Lý do Kizuna là đơn vị cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM đáng tin cậy

#1 Vị trí đắc địa và tình hình giao thông của Kizuna

Trước khi trả lời câu hỏi liệu Kizuna có thực sự là đơn vị đáng tin cậy, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về Kizuna. Kizuna hiện có 3 khu nhà xưởng dịch vụ tọa lạc tại tỉnh Long An, giáp ranh TP.HCM. Công ty có đóng góp to lớn vào nền kinh tế của tỉnh. Nhờ vị trí đắc địa này mà các DN có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa. Trang thiết bị cũng dễ dàng chuyển giao khắp các tỉnh thành trong khu vực miền Nam. 
Kizuna cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM

Bên cạnh đó thì tình hình giao thông cũng là một lợi thế khi chọn nhà xưởng của Kizuna. Kizuna thuộc địa phận tỉnh Long An - cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Ba khu nhà xưởng cho thuê của Kizuna đều hướng ra quốc lộ 50. Đây là con đường kết nối trực tiếp với quốc lộ 1A - con đường huyết mạnh của Việt Nam. Từ đó, giúp các DN thuận lợi hơn trong quá trình giao thương.

#2 Tính hợp lệ và hợp pháp của khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna

Các khu nhà xưởng dịch vụ của Kizuna đều được cấp phép xây dựng và hoạt động đầy đủ. Công ty CP Kizuna JV đã vinh dự được cấp chứng nhận ISO: 9001:2015. Điều này mang ý nghĩa quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin của khách hàng về Kizuna. Đơn vị này có rất nhiều kinh nghiệm trong việc cho thuê xưởng nhanh chóng gần TPHCM

Đồng thời, Kizuna sẵn sàng tạo điều kiện cho DN tiếp xúc tham quan kiến trúc nhà xưởng. Để từ đó, DN sẽ được khảo sát thực tế và quyết định chọn lựa nhà xưởng xây sẵn. Tại Kizuna còn có đội ngũ phục vụ đa ngôn ngữ Nhật, Anh, Hàn. Họ không chỉ giúp các DN giải đáp các thắc mắc trong quá trình thuê xưởng mà còn cung cấp thêm nhiều thông tin đa dạng. Đó có thể là thông tin về luật pháp hoặc tình hình phát triển tại Việt Nam,... 

phòng họp chia sẻ tại nhà xưởng xây sẵn Kizuna

#3 Mô hình nhà xưởng dịch vụ chất lượng và uy tín

Không chỉ ghi điểm ở vị trí đắc địa mà nhà xưởng Kizuna còn là mô hình nhà xưởng hợp pháp được cho phép hoạt động. Vậy ngoài những điều đó, Kizuna còn yếu tố gì khiến các nhà đầu tư trong và ngoài nước ưu ái chọn lựa? Đó chính là mô hình nhà xưởng cho thuê liền kề chất lượng.

Thứ nhất, mô hình nhà xưởng đa dạng quy mô từ 93m2 đến 10.000m2. Các nhà đầu tư có thể tùy ý chọn lựa diện tích phù hợp với ngành nghề sản xuất. Thứ hai, kiến trúc nhà xưởng tối ưu với hệ thống thông thoáng chiếu sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, nhà xưởng cho thuê còn có mái che thuận lợi làm bãi đậu xe cho DN. Đồng thời, DN có thể chủ động lên xuống hàng hóa trong mọi thời tiết mà không bị ảnh hưởng. Cuối cùng, nhà xưởng Kizuna còn có hệ thống cung cấp điện, nước đến từng xưởng. Tất cả những điều này để bảo đảm môi trường sản xuất hiệu quả và đem lại giá trị gia tăng cho nhà đầu tư.