12/07/2019 14:00, Tin tức - Sự kiện

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng gần TPHCM? | Kizuna

Thị trường cho thuê nhà xưởng xây sẵn ngày càng sôi động. Đặc biệt phải kể đến thị trường cho thuê nhà xưởng gần TPHCM. Nhiều DN tìm đến các công ty cho thuê xưởng với mong muốn tìm được khu nhà xưởng phù hợp. Vì một khu nhà xưởng tốt sẽ là nơi đặt nền móng cho sự phát triển. Tuy nhiên đa số họ đều lo rằng liệu đơn vị cho thuê kho xưởng gần TPHCM có đáng tin? Bài viết dưới đây sẽ nêu ra những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng. Từ đó giúp doanh nghiệp có câu trả lời cho những băn khoăn trên.

4 ưu điểm sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng gần TPHCM

thuê kho xưởng gần tphcm

(Nguồn: Internet)

1/ Sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng gần TPHCM sẽ tiết kiệm được thời gian

Khi tiến hành đầu tư, điều đầu tiên DN phải quan tâm đó chính là xây dựng nhà xưởng. Các doanh nghiệp đứng trước hai lựa chọn. Một là thuê đất và tự xây nhà xưởng, văn phòng. Hai là thuê nhà xưởng xây sẵn từ các nhà cung cấp. Nếu DN thuê đất để xây nhà xưởng thì chắc chắn cần phải chuẩn bị trong thời gian dài. Doanh nghiệp phải làm các thủ tục liên quan như thuê đất, thiết kế nhà xưởng. Ngoài ra còn các thủ tục xin giấy phép, vật liệu xây dựng và nhiều vấn đề phát sinh khác. Như vậy nếu chuẩn bị tốt các khâu liên quan, thông thường doanh nghiệp sẽ phải mất 1 năm. Thậm chí có DN còn tốn nhiều thời gian hơn mới có thể hoàn thiện một nhà xưởng.

Trong khi đó nếu lựa chọn việc sử dụng các đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM thì DN không phải đau đầu với các thủ tục kể trên. Chỉ trong khoảng 5 – 6 tháng doanh nghiệp đã có thể đi vào hoạt động chính thức. Việc rút ngắn thời gian đầu tư sẽ giúp DN đẩy nhanh tiến độ trên con đường khởi nghiệp.

2/ Đa dạng sự lựa chọn các đơn vị cho thuê nhà xưởng

Ở những khu cho thuê nhà xưởng gần TPHCM, ngày càng có nhiều loại hình nhà xưởng ra đời. Những mô hình từ diện tích nhỏ như nhà xưởng 500m2 đến diện tích lớn vài chục nghìn mét vuông đều có để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, hiện tại ở khu vực gần TPHCM còn có các nhà xưởng nhiều tầng với thiết kế ưu việt được xây dựng. Nên nếu lựa chọn sử dụng nhà xưởng cho thuê, doanh nghiệp sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để đảm bảo quy mô, mô hình sản xuất.

lợi ích khi thuê kho xưởng gần tphcm

(Nguồn: Kizuna)

Ngoài ra, nắm được nhu cầu của thị trường đa số những công ty cho thuê nhà xưởng xây sẵn thường lựa chọn những vị trí gần trung tâm thành phố, gần cảng biển. Trong đó, Kizuna là đơn vị tiên phong cho thuê kho xưởng gần TPHCM với mô hình chất lượng cao. Tại đây không chỉ có giá thuê nhà xưởng hợp lý mà còn tặng kèm nhiều dịch vụ hỗ trợ. Các nhà đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như an ninh của các nhà xưởng cho thuê này.

3/ Tiết kiệm chi phí

Bước đầu tiến hành đầu tư của doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng. Doanh nghiệp phải bỏ ra số vốn đầu tư lớn để chuẩn bị đi vào vận hành. Việc lựa cho sử dụng nhà xưởng xây sẵn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, kiểm soát được dòng vốn và nhanh chóng tấn công vào thị trường. Theo kinh nghiệm của các doanh nghiệp, việc đầu tư vào thuê nhà xưởng xây sẵn sẽ giúp doanh nghiệp giảm được 20 – 30% chi phí đầu tư.

Không chỉ vậy, khi đã xác định chọn nhà xưởng cho thuê doanh nghiệp sẽ kiểm soát được chi phí hàng tháng phải bỏ ra để thanh toán tiền thuê xưởng. Từ đó kiểm soát được dòng vốn và có kế hoạch tài chính phù hợp. Ngoài ra, do việc sử dụng nhà xưởng xây sẵn sẽ giúp doanh nghiệp giảm được thời gian đầu tư. Vì vậy, doanh nghiệp có thể nhanh chóng bắt tay vào sản xuất và mang lại lợi nhuận sớm và cao hơn chi phí đầu tư.

thuê kho xưởng gần tphcm tiết kiệm chi phí

(Nguồn: Internet)

4/ Tránh được các thủ tục rắc rối so với xây nhà xưởng

Thông thường nếu tự xây nhà xưởng thì quy trình để chuẩn bị khá phức tạp. Doanh nghiệp phải tiến hành lên thiết kế, bản vẽ theo đúng tiêu chuẩn của các bên liên quan. Sau đó, còn phải tìm được nhà thầu có đủ năng lực và chuẩn bị nguyên vật liệu, xin giấy phép xây dựng từ cơ quan Nhà nước. Bạn phải là người am hiểu về lĩnh vực xây dựng và có mối quan hệ tốt. Còn nếu không, việc hoàn thiện các thủ tục xây dựng sẽ không hề dễ dàng.

Chính vì vậy, các đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Bạn không gặp khó khăn về việc xây nhà xưởng và có nhiều thời gian cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Như vậy, khởi nghiệp là một con đường gian nan. Việc tìm được nhà xưởng cho thuê phù hợp để xây dựng nền móng là chuyện không dễ dàng. Nếu bạn vẫn đang trên đường tìm kiếm đơn vị cho thuê phù hợp thì Kizuna sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Kizuna tự hào là đơn vị cho thuê kho xưởng gần TPHCM. Hệ thống nhà xưởng của Kizuna sẽ mang lại môi trường phát triển lâu dài cho DN.

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
24/06/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Nếu chi phí được xem là yếu tố “đủ” để chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì vị trí nhà xưởng được xem là...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
31/05/2017, TIN TỨC
Giảm mức đóng bhxh...
Bắt đầu từ ngày 01/6/2017, Nghị định 44/2017/NĐ-CP do Chính phủ ban hành quy định về mức đóng BHXH bắt buộc vào...
17/06/2017, TIN TỨC
Đổi mã vùng điện...
Việc chuyển đổi sẽ diễn ra trong vòng một tháng cho mỗi giai đoạn. Trong khoảng thời gian đó, người dân có thể...