11/10/2019 14:00, Tin tức - Sự kiện

5 Lợi ích khi doanh nghiệp quyết định thuê kho xưởng

Các doanh nghiệp vẫn luôn băn khoăn có nên thuê kho xưởng bên ngoài hay không? Doanh nghiệp có những lợi ích gì khi quyết định thuê kho? Hãy tìm hiểu ngay dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ của Kizuna ngay thôi!

1. Tăng thêm tiện ích lưu trữ cho doanh nghiệp 

Việc thuê kho bên ngoài cho các doanh nghiệp mang lại lợi ích rõ rệt. Đầu tiên phải kể đến đó chính là tăng thêm tiện ích lưu trữ. Khi thuê kho có diện tích phù hợp, khả năng lưu trữ cao hơn. Hơn nữa, khi sử dụng hệ thống quản lý kho, quản lý hàng tồn kho thì việc lưu trữ hàng hóa sẽ thực hiện tốt hơn. Các doanh nghiệp khi thuê kho thì không gian lưu trữ sẽ có nhiều hơn, tăng khả năng sản xuất. Khi có kho riêng, khách hàng sẽ thấy hoạt động của doanh nghiệp diễn ra liên tục, đáng tin cậy. 

 thuê kho xưởng

2. Thuê kho diện tích nhỏ tối ưu quá trình sản xuất

Kizuna cho thuê kho diện tích nhỏ với các ưu điểm và lợi ích vượt trội. Cụ thể, khi thuê kho diện tích nhỏ các doanh nghiệp tối ưu được quá trình sản xuất. Hơn nữa sự tối ưu này mang lại lợi ích ở nhiều phương diện. Việc vận chuyển hàng hóa giữa kho và xưởng sản xuất sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. 

Thuê kho sẽ kiểm soát được hàng tồn kho, không gian, các thiết bị bảo trì… Kho riêng sẽ giúp công ty, doanh nghiệp quản lý sản phẩm kĩ càng hơn khi giao cho khách hàng. Thuê kho xưởng sẽ tiết kiệm được chi phí hơn nhiều so với việc xây dựng một kho chứa mới. 

3. Thuê kho diện tích nhỏ tiết kiệm chi phí tối đa

Kinh doanh đi liền với các chi phí khác. Các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí thì nên thuê kho riêng. Doanh nghiệp có thể mở rộng thị trường, không cần đầu tư quá nhiều vốn vào không gian cơ sở. Đặc biệt các dịch vụ phân phối sản phẩm từ kho thuê sẽ tiết kiệm hơn. Tiết kiệm về cơ sở hạ tầng, chi phí, nhân sự, thiết bị... Từ đó nguồn vốn sẽ được huy động và tái đầu tư vào thị trường.

 thuê kho xưởng

Kizuna cho thuê kho diện tích nhỏ, từ đây doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí. Cụ thể, doanh nghiệp không cần bỏ vốn ra để xây dựng một tòa nhà mới. Hơn nữa các chi phí về thuế tài sản, bảo hiểm, các thiết bị tài nguyên... đều bị loại bỏ. Do đó không khó để khẳng định việc thuê kho có rất nhiều lợi ích.

4. Thuê kho linh hoạt hơn trong mọi hoạt động

Khi thuê kho chất lượng cao thì sẽ rất linh hoạt trong mọi hoạt động. Doanh nghiệp có thể tăng hoặc giảm quy mô khi cần thiết. Đặc biệt trong các mùa lễ, các dịp cao điểm thì thuê kho giúp doanh nghiệp không bị quá tải. Trong trường hợp cần thiết thì doanh nghiệp có thể mở rộng không gian. Thuê kho diện tích nhỏ còn giúp dễ dàng cải tạo môi trường để thay đổi sản phẩm...

5. Điều hành vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

 thuê kho xưởng

Việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng luôn được doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Trong lợi ích của việc thuê kho xưởng, lợi ích vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, gọn lẹ được chú ý. Nếu có các hợp đồng yêu cầu số lượng hàng hóa nhiều thì chỉ cần xuất kho là đã giao được hàng. Không cần tốn quá nhiều thời gian để sản xuất. Hơn nữa sử dụng kho thuê sẽ giúp vận chuyển phân phối hàng hóa hợp lý hơn.

Trên đây là những lợi ích từ việc thuê kho. Các doanh nghiệp nên cân nhắc để việc thuê kho trở nên đơn giản, tiện lợi hơn. Kizuna có các chính sách ưu đãi cho thuê kho diện tích nhỏ. Từ đó các doanh nghiệp sẽ phát triển, kinh doanh ổn định hơn!

 

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
24/06/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
09/11/2017, TIN TỨC
Những quy định về...
Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp ngày nay đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Tuy nhiên, với...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...
18/05/2017, TIN TỨC
Quy định của nhà...
Những lợi ích tuyệt vời cũng như sự tiện dụng mà các sản phẩm ngành thiết bị điện đem lại đã góp phần làm...
24/04/2017, TIN TỨC
Chất thải từ ngành...
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị điện tử ngày càng cao của người tiêu dùng, các doanh nghiệp trong và ngoài...
17/06/2017, TIN TỨC
Đổi mã vùng điện...
Việc chuyển đổi sẽ diễn ra trong vòng một tháng cho mỗi giai đoạn. Trong khoảng thời gian đó, người dân có thể...