16/01/2020 14:00, Tin tức - Sự kiện

5 lợi ích của dịch vụ cho thuê kho các doanh nghiệp nên biết

Hiện nay, nhu cầu cần tìm kho bãi cho thuê, nơi cho thuê nhà xưởngcho thuê kho bãi, cho thuê xưởng Bình Dương gần TPHCM tại các khu công nghiệp như: khu công nghiệp Bình Dươngkhu công nghiệp Việt Namgiá bán nhà xưởng khu công nghiệp và đơn giá thuê nhà xưởng đang tăng cao. Sau gần 10 năm ra đời và hoạt động, Kizuna đánh dấu tên tuổi của mình là một doanh nghiệp tiên phong về giải pháp dịch vụ cho thuê xưởng gần Bình Dương tại các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam. Các khách hàng doanh nghiệp như: sản xuất phụ tùng ô tôgia công bao bìsản xuất bao bìsản xuất biasản xuất nội thấtsản xuất mỹ phẩmsản xuất giàysản xuất thực phẩmmay mặc cao cấpsản xuất thiết bị y tếsản xuất linh kiện điện tửsản xuất cơ khí, công nghiệp cơ khí, xưởng sản xuất mỹ phẩm tìm đến Kizuna bởi niềm tin về một nhà xưởng chất lượng. Đồng thời họ mong muốn trải nghiệm những dịch vụ đi kèm thuận tiện nhất khi thuê nhà xưởng gần Bình Dương.

Bên cạnh việc mối quan tâm về nhà xưởng sản xuất, nhiều doanh nghiệp đang băn khoăn liệu có nên thuê kho xưởng bên ngoài? Doanh nghiệp sẽ có những lợi ích với quyết định này? Hãy tìm hiểu ngay dịch vụ cho thuê kho của Kizuna ngay thôi!

1/ Tăng thêm tiện ích lưu trữ cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho

Những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được từ sử dụng dịch vụ cho thuê kho là rất rõ rệt. Đầu tiên phải kể đến đó chính là tăng thêm tiện ích lưu trữ. Khi thuê kho bãi có diện tích phù hợp, khả năng lưu trữ hàng hóa sẽ được tối ưu, giúp tăng khả năng sản xuất. Khi có kho riêng, doanh nghiệp sẽ chủ động hơn trong quy trình lưu kho hàng tồn, hàng chưa xuất bán. Bên cạnh đó, nêu doanh nghiệp đang trong kỳ sản xuất đợt hàng với số lượng lớn, thì việc thuê kho bên ngoài càng phát huy tác dụng.

cho thuê kho

Tăng thêm tiện ích lưu trữ cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho

2/ Tối ưu quá trình sản xuất khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho 

Khi đã tăng được diện tích lưu trữ hàng hóa, thì quá trình sản xuất của doanh nghiệp sẽ được tối ưu rõ rệt. Việc vận chuyển hàng hóa giữa kho và xưởng sản xuất sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, nhất là khi nhà kho gần với nhà xưởng. Không những thế, khi thuê kho sẽ kiểm soát được không gian lưu trữ của hàng tồn kho, không gian lưu trữ của các thiết bị bảo trì,… Như vậy có thể thấy, việc sử dụng dịch vụ kho bãi cho thuê có tác động tốt đến việc tối ưu quá trình sản xuất. Thay vì tự xây dựng một kho xưởng, thì thuê kho xưởng uy tín bên ngoài sẽ là lựa chọn tối ưu hơn.

cho thuê kho

Tối ưu quá trình sản xuất khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho

3/ Tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho

Kinh doanh đi liền với rất nhiều chi phí. Bên cạnh việc phương án nhà xưởng tiết kiệm chi phí, thì việc tiết kiệm chi phí khi thuê kho xưởng cũng quan trọng không kém. Với cơ sở hạ tầng chất lượng, cùng giá cả hợp lí doanh nghiệp không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức mà vẫn có thể sở hữu kho xưởng chất lượng tốt cho riêng mình. Với chi phí tiết kiệm được đó, doanh nghiệp có thể sử dụng để tái đầu tư mở rộng thị trường, hoặc chuyển qua các mảng khác đang cần nguồn vốn.

cho thuê kho

Tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho

4/ Chủ động và linh hoạt hơn khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho, doanh nghiệp sẽ chủ động hơn hoạt động lưu trữ hàng hóa và sản xuất. Tại sao lại như vậy? Đó là vì doanh nghiệp có thể tăng hoặc giảm diện tích nhà kho theo nhu cầu. Cụ thể, khi doanh nghiệp bước vào khoảng thời gian sản xuất cao điểm, cần diện tích lưu trữ hàng hóa lớn thì tăng quy mô kho là điều cần thiết. Ngược lại, khi doanh nghiệp bước vào khoảng thời gian sản xuất ít, giảm quy mô nhà kho là phương án tối ưu cho các doanh nghiệp. Chỉ có sử dụng dịch vụ cho thuê kho bên ngoài, mới có sự linh hoạt thuận lợi như vậy.

cho thuê kho

Sử dụng dịch vụ cho thuê kho, doanh nghiệp sẽ chủ động hơn hoạt động lưu trữ hàng hóa và sản xuất.

5/ Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho

Việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng luôn được doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Trong quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê kho, lợi ích vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, gọn lẹ luôn được chú ý. Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ cho thuê kho chất lượng, hệ thống kiểm soát hàng hóa hiện đại, cùng các hỗ trợ đi kèm tiện ích, quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ nhanh chóng hơn và tối ưu hơn.

cho thuê kho

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho

Trên đây là những lợi ích của việc thuê kho xưởng mà các doanh nghiệp nên biết. Khi lựa chọn đơn vị cho thuê kho uy tín, chất lượng Kizuna tự tin là lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp bạn. Nằm ở khu công nghiệp Tân Kim, huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Việt Nam Kizuna với hệ thống cho thuê kho chất lượng cùng chính sách ưu đãi, dịch vụ tiện ích sẽ giúp các doanh nghiệp ngày càng phát triển!

Bài viết liên quan

15/11/2018, TIN TỨC
Hội thảo nhân sự cho...
Nhằm nâng cao nhận thức cho các quản lý cấp cao và cấp trung của các DN Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề Chiến...
08/10/2018, TIN TỨC
Team Building 2018 chung...
Trong tháng 9 vừa qua, Kizuna đã tổ chức hoạt động Team building chung cho các DN đang hoạt động tại Khu nhà xưởng...
28/02/2019, TIN TỨC
Chuyển đổi thuê bao...
Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các thuê bao di động 11 số đã được chuyển đổi sang 10 số. Các thuê bao di động 10...
09/04/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận cơ...
Theo quy định của Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 hiệu lực từ ngày 01/07/2011 và các Nghị định, Thông tư liên...
15/08/2018, TIN TỨC
Semitec Electronics Việt...
Vào ngày 13/8/2018, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “DN Long An hội nhập và phát...
15/12/2019, TIN TỨC
Nhà xưởng sản xuất...
Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố "đủ". Vậy thì vị trí nhà xưởng sẽ...
28/02/2018, TIN TỨC
Giấy chứng nhận...
Đối với những DN nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ với các...
09/11/2017, TIN TỨC
Những quy định về...
Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp ngày nay đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Tuy nhiên, với...
26/07/2017, TIN TỨC
Giải pháp cho tình...
Mặc dù được đánh giá là ngành công nghiệp đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh tại nước ta,...
22/07/2017, TIN TỨC
Những thông tin hữu...
Với sự đổi mới theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngành công nghiệp cơ...